Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Hội lớp K5 Lư Sơn - Quế Lâm - Nam Ninh 26/11/2016
Lên ô tô đi tham quan làng Văn hóa –
Du lịch các dân tộc Việt nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt nam nằm tại Khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội, đây là một dự án của bộ VHTT & DL có diện tích 1.544ha với tổng vốn đầu tư lên đến 3.200 tỷ đồng, Được khánh thành vào tháng 10/2010 tuy LVH vẫn còn nhiều hạng mục chưa hoàn thành.
Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam , bao gồm 7 khu chức năng là khu các làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí hiện đại, khu di sản văn hóa thế giới, khu công viên bến thuyền, khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô, khu dịch vụ du lịch tổng hợp và khu quản lý điều hành văn phòng.Các cụ ngồi nghe hướng dẫn viên giới thiệu về 
làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt nam.Giao lưu tại nhà dài của dân tộc Ê Đê,
rồi cưỡi ô tô đi một vòng quanh làng.Trang trại của hai cụ Lý-Liên đây rồi!


Đồ ăn đã bày la liệt

Mỗi người được phát một bản nhạc 
của cụ Vũ Mão mới sáng tác
Cụ Vũ Mão đang say sưa hát bài

“Niềm vui chiến thắng”


Cơm no rượu say rủ nhau ra về


Hẹn gặp lại!

4 nhận xét:

 1. Nếu chỉ xem tường thuật và một vài hình ảnh tại blog LS-QL thì chưa thấy hết sự tưng bừng nhộn nhịp của buổi gặp mặt khối K5 mở rộng,cũng như những nét đặc biệt lý thú của làng văn hóa- du lịch các dân tộc VN. Cám ơn nhà hướng dẫn viên kiêm nhà nhiếp ảnh gia du lịch Thanh Mai !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới đầu BLL cứ lo tổ chức kiểu này sẽ ít bạn tham gia, nhưng không ngờ các bạn đến rất đông, có 80 người. Tâm lý mọi người bây giờ lo là lần sau không biết có còn gặp đầy đủ các bạn nữa hay không! Chỉ tiếc là ở Hà Nội tạnh ráo nhưng mạn Hà Tây lại bị mưa.

   Xóa
 2. Hình ảnh đủ nói lên không khí đầm ắm của tình bằng hữu, mưa phùn làm tăng thêm vẻ " hoang dã" đày màu sắc lãng mạn của buổi hội ngộ. Cám ơn bạn với những hình ảnh của một "nhiếp ảnh gia" chuyên nghiệp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn vợ chồng bạn đã chăm lo cho các bạn K5 một buổi liên hoan tuyệt vời!

   Xóa

Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]
Nhaccuatui : [nct]Link nhạc từ Nhaccuatui[/nct]