Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Vị Phật phù hộ độ trì cho 12 con giáp

Tất cả những vị Phật đều phù hộ độ trì cho mọi người gặp nhiều bình an, may mắn. Tuy nhiên, có những vị Phật ngầm bảo hộ nhiều hơn cho từng tuổi riêng biệt. Dưới đây là những vị Phật độ mệnh theo thập nhị địa chi (12 con giáp).

Tuổi Tý

Phật Quan âm nghìn mắt, nghìn tay sẽ phù hộ độ trì nhiều hơn cho những người cầm tinh con Chuột. Ngài sẽ giúp bạn có đủ ý chí và niềm tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy luôn tâm niệm sống trong sạch, nhân ái và từ bi để Phật luôn ở bên giúp bạn biến nguy thành an.


Tuổi Sửu - Dần

Người sinh năm Sửu, Dần nhận được sự bảo hộ của Phật Hư Không Tạng Bồ tát - vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc. Ngoài ra, đường tài vận của bạn cũng thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải. Đi đến đâu, bạn cũng gặp quý nhân phù trợ.


Tuổi Mão

Người sinh năm Mão sẽ nhận được sự phù hộ của Phật Văn Thù Bồ tát - vị thần của trí tuệ. Những đứa trẻ tuổi Mão luôn thông minh, xán lạn. Sau này khi lớn lên, họ lại gặp được nhiều phúc lộc. Khi gặp vấn đề khó khăn, trí thông minh và sáng tạo sẽ giúp họ nghĩ ra cách giải quyết vấn đề êm xuôi nhất.


Tuổi Thìn - Tỵ

Phật Phổ Hiền Bồ tát - vị thần của sự đức độ bảo hộ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Bạn sẽ thực hiện được những nguyện vọng lớn lao của mình bằng cách chân chính nhất. Kẻ tiểu nhân rất khó có cơ hội chơi xấu bạn. Nhờ tính cách của mình, bạn được nhiều người nể trọng và bầu làm lãnh đạo.


Tuổi Ngọ

Phật Đại Thế chí Bồ tát sẽ giúp người tuổi Ngựa luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Ánh sáng của vị thần trí tuệ sẽ giúp bạn “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường. Bạn sẽ phát huy được hết khả năng của mình để đạt đến ước mơ.


Tuổi Mùi - Thân

Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống. Khi nắm vững được cốt lõi của vấn đề, bạn sẽ có đủ can đảm để vượt qua và tiến về phía trước.


Tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bất động Minh vương – tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời. Bạn có thể thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công.


Tuổi Tuất - Hợi

Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ được phù hộ bởi Phật A di đà. Ngài sẽ giúp bạn giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả. Những người tuổi Tuất - Hợi có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội.

Theo Dân Việt

10 nhận xét:

 1. Em gái tuổi dần khổ nhiều hơn sướng chị gái ạ
  Chúc chị gái vui khỏe bình an (~_~)

  [img]http://i.imgur.com/NVcua3O.gif[/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sướng khổ còn phụ thuộc vào giờ sinh nữa em ạ!

   Xóa
 2. Chị giỏi thế! Bây giờ em mới biết các vị này chị ạ! Mình có phải làm gì để tạ ơn không chị?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi thắp hương nhớ khấn vị Phật phù hộ cho mình.

   Xóa
 3. Chúc mừng blog TM đã trở lại vẫn như xưa và có bài hay cho mọi người cùng an lòng được các đức Phật phù hộ độ trì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Từ hôm mồng 8/3 blog của tôi lại mở được dễ dàng cụ ạ!

   Xóa
 4. Cám ơn Thanh Mai ,giơ tôi mới biết là Phật Phổ Hiên Bồ Tat phù hộ độ trì cho tuổi conn răn cua mình, tổi này quả là khá may mắn, đâu năm nay tôi bị ngx 2 lân khá đau nhưng không hay hấn gì nhiều ,có lẽ vị Phật naỲ ĐÃ DANG TAY NÂNG ĐỠ CHĂNG ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cố gắng làm những việc tốt sẽ được đức Phật Phổ Hiền bồ tát độ trì cho tuổi của chúng ta!

   Xóa
 5. vậy là em sẻ cậy nhờ phật A Di Đà thôi. chúc chị bình yên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đức Phật A Di Đà luôn phù hộ cho em mọi điều như ý!

   Xóa

Hình ảnh : [img]Link hình ảnh URL[/img]
Youtube clip : [youtube]Link video từ yotube[/youtube]
Nhaccuatui : [nct]Link nhạc từ Nhaccuatui[/nct]